Review ลูกค้าของเรา

Label2you บริษัทของเรานั้น เน้นการบริการที่ดี ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ค่ะ

ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั้น ถูกใจกับงานผลิตฉลากสติ๊กเกอร์สินค้า และงานออกแบบกันเป็นอย่างมาก ค่ะ แถมในกระบวนการผลิตต่างๆ ก็ยังทำให้ลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการนั้นสามารถที่จะติดตามงานกันได้ตลอด เพราะเรามีบริการที่ดีจนทำให้ลูกค้าทั่วประเทศนั้น ต่างก็ชื่นชอบและไว้วางใจเราเสมอมา ค่ะ

โดยด้านล่างนี้ เป็นส่วนนึง รีวิวผลงานของเรา Label2you จากลูกค้ามากมายหลายระดับ ค่ะ

" Label2you ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเรา "

" พนักงานแนะนำดีมากๆๆค่ะ "
แพทตี้ เป็นพนักงานบริษัทค่ะ  ทางบริษัทที่แพตตี้ทำงาน ต้องการให้ทำฉลากสติ๊กเกอร์เพื่อมาติดสินค้าที่บริษัท แพตตี้หาอยู่หลายที่ หลายบริษัทเลยค่ะ  คุยกับหลายเจ้า แต่มาลงตัวที่ Label2you  เพราะพนักงานขายที่นี่แนะนำดีมากๆ ใจดี และให้คำปรึกษา และเข้าใจในสิ่งที่แพตตี้ต้องการจริงๆ 

ยืนยันอีกเสียงค่ะ Label2you สั่งง่ายมาก ไม่เรื่องเยอะค่ะ  แถมยังมีบริการออกแบบให้ด้วย ค่ะ

" คุณภาพเกรดA ฉลากสีสดใส คมชัด  "
ผมเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเดิม เคยประสบปัญหาที่ตัวสติ๊กเกอร์สีเพี้ยน และใช้งานไม่นานก็หลุดลอกเสียหายบ่อยๆ ครับ 
โดยทางเมื่อ2ปีก่อน มาเจอกับทางLabel2you เลยลองสั่งพิมพ์ดู และเทสการใช้งาน ปรากฎว่า ใช้งานได้ดีครับ ฉลากสติ๊กเกอร์ติดแน่นทนนาน และที่สำคัญงานสีสดใส คมชัดดีมากครับ 
ขอบคุณ Label2you ที่ช่วยแก้ไขปัญหาให้ครับ 

" ราคาประหยัด เงินเหลือเพียบ " 
เอม ทำธุรกิจสินค้าอาหารเสริม ค่ะ จากประสบการณ์เอมแล้ว  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์มาหลายบริษัทแล้วค่ะ  แต่มาลงตัวที่Label2you 
เพราะทางบริษัทสามารถแนะนำการพิมพ์และใช้วัสดุในการพิมพ์ ที่ราคาประหยัดมากๆ สามารถเซฟต้นทุนของธุรกิจได้เยอะมากๆ

ต้องขอบคุณทางLabel2you ที่ทำให้ธุรกิจเอม มีกำไรมากขึ้น ค่ะ 

" ประทับใจทีมงานออกแบบโลโก้มากๆครับ "
ผมเป็นเจ้าของคาเฟ่ ร้านกาแฟ ครับ เป็นลูกค้าที่สั่งทำฉลากสติ๊กเกอร์กับทางLabel2you ครับ โดยทางผมเองไม่มีไอเดียในการออกแบบโลโก้มาก่อนเลย ครับ  หลังจากได้คุยปรึกษากับทางทีมงานออกแบบของLabel2you ให้ออกแบบให้ด้วย ภายใน1-2วัน ทางLabel2you ได้ส่งแบบมาให้ตรวจ
ปรากฎว่าตรงใจมากๆ ชอบมากๆครับ  ตรงตามคอนเซปที่คุยกันไว้ทุกอย่างครับ  

ขอบคุณทางทีมออกแบบLabel2you ที่ออกแบบโลโก้ ได้ตรงความต้องการ ครับ

" ขนมเบเกอรี่ที่ร้านขายดีขึ้น 100% เลยค่ะ "
ดิฉัน เปิดร้านเบอเกอรี่ ผลิต ขายปลีก และส่ง ค่ะ ช่วงแรกขายดีมากๆ แต่มาช่วงหลังยอดขายน้อยลง  เลยลองมาทำแบรนด์ตัวเองดู และสั่งทำฉลากสติ๊กเกอร์กับทางLabel2you โดยให้ทางLabel2you ช่วยออกแบบโลโก้แบรนด์สินค้าให้ด้วยค่ะ  
หลังจากติดแสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แล้วปรากฎว่า ขนมที่ร้านขายดีขึ้นมากๆค่ะ เพราะฉลากสินค้าช่วยทำให้แพคเกจจิ้งสวยขึ้น ดูโดดเด่น ดูมีราคาขึ้นด้วยค่ะ

ปัจจุบัน ยอดขายที่ร้านดีขึ้น ขายดีเป็นเท่าตัวเลยค่ะ ขอบคุณLabel2you มากๆค่ะ

" ดีใจมากๆ ที่ลูกค้าจำแบรนด์ยี่ห้อของเราได้ ค่ะ "
เบล นะค่ะ ทำธุรกิจขายออนไลน์ เป็นสินค้าแฟชั่น ขายผ่านทางFacebook และShoopee ด้วยค่ะ โดยทางเบล เห็นความสำคัญของการติดฉลากสติ๊กเกอร์ เพราะต้องการให้ลูกค้าจดจำแบรนด์เราให้ได้ เพราะต้องการให้แบรนด์ของเบล นั้นให้เป็นที่รู้จัก เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าที่ร้าน ให้ขายดีขึ้นด้วยค่ะ 

ขอบคุณ Label2you ที่เป็นส่วนนึงในการช่วยให้แบรนด์สินค้าเบลนั้น เป็นที่รู้จักและลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ ค่ะ

" สั่งพิมพ์เมื่อวาน วันนี้ได้ของแล้วครับ เร็วมากๆ "
เราเป็นSME ผลิตสินค้าอาหารสำเร็จรูปครับ ในเดือนๆ มีการใช้ฉลากสติ๊กเกอร์ติดกล่องสินค้าเยอะมากๆครับ เป็นหมื่นๆดวง โดยปัญหาแต่ก่อนที่เจอบ่อยๆ คือ ไม่มีของครับ ฉลากสติ๊กเกอร์หมดบ่อยๆ ทำให้ส่งของลูกค้าไม่ทัน 

แต่หลังจากมาสั่งผลิตกับทางLabel2you นั้น ปัญหาเรื่องนี้ไม่เจอแล้วครับ ทางLabel2you สามารถผลิตให้เราได้ไวมาก ไม่ต้องรอนาน ครับ 

ขอบคุณทางLabel2youครับ ที่ทำให้การธุรกิจเราไม่สะดุด ครับ

" สั่งง่ายๆ และ ชอบโปรโมชั่น ออกแบบฟรี ค่ะ "

ผมเป็นเพิ่งเริ่มธุรกิจจำหน่ายเครื่องดื่มผลไม้ ครับ มองหาบริษัทที่ทำฉลากสติ๊กเกอร์มาติดที่ตัวขวดเครื่องดื่มครับ และมาเจอทางLabel2you ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เพิ่มเริ่มทำธุรกิจ ครับ 

ขอบคุณ Label2you สำหรับโปรโมชั่นดีๆ พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พร้อมบริการออกแบบ ให้ฟรี ด้วยครับ  และ สามารถสั่งจำนวนน้อยได้ ไม่มีขั้นต่ำด้วย ครับ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้